นิรันดร์กาลในม่านหมอก

520.00

“ชาแมนมีหัวใจไว้เพื่อเป็นหนึ่งเดียวกับดวงจิตและวิญญาณธาตุ วาจาของชาแมนจึงเป็นสัจธรรม คือคำบัญชาแห่งชีวิตที่จะต้องเป็นไปชั่วกัลปาวสานหากท่านครอบครองกายใจข้าจนหมด หัวใจดวงนี้ก็จะไม่อาจสร้างปาฏิหาริย์ใดๆ ได้อีก ท่านอยากให้ข้าสนับสนุนอา...

สิง (โต) เซี้ยวกับเหมียวแสบ

500.00

เขา...คือสิงโตผู้ยืนอยู่บนจุดสูงสุดแห่งห่วงโซ่อาหารเขาสง่างาม หยิ่งทระนงและมีอยู่เพียงตัวเดียว ให้เหล่าตัวเมียได้แก่งแย่งกลุ้มรุมเธอ...คือแมวสาวแสนสวยผู้เห็นเพศชายเป็นเพียงเครื่องอำนวยความสะดวกเธอเจ้าเล่ห์เพทุบาย เลือดเย็น และมีเก้าชีวิตเรื่องราวเ...

อรินทร หนี้รักสองแผ่นดิน

640.00

เรื่องย่อคนที่ทรงกริ้วที่สุดนั้นมิใช่พระชายาผู้ทรยศ แต่เป็นพระองค์เองถูกนางย่ำยีถึงเพียงนี้แล้วก็ยังทรงรัก...รักมาก รักเสียจนแน่นพระอุระรักจนต่อให้ทรงตะกายขึ้นจากกระแสน้ำเชี่ยวกรากนี้ได้ก็ไม่อาจลงทัณฑ์นางได้แม้เพียงปลายเส้นผมในท้ายที่สุดแล้ว พระอา...

เม็ดทรายกับสายน้ำ

640.00

เรื่องย่อฟ้าว ๆ ๆ !...ม้าศึกหลายตัวร้องคำรามพลางตะกุยขาหน้าขึ้นกลางอากาศลูกธนูถูกยิงมาจากรอบทิศ เงาดำพร้อมอาวุธในมือโผล่ขึ้นรายรอบราชองครักษ์บนหลังม้านักรบข้างกายจ้าวกีเดี้ยนชักดาบออกจากฝักทันที  แม่ทัพชอว์นตะโกนก้อง “ทุกคนถอยออกไป!”ทหารทะเ...

Boxset เทพอวตาร ฉบับสมบูรณ์ (บาดาล, เทวปักษี, เทพอวตาร)

1,340.00

มุกลินลวา ชื่อเธอผูกพันกับห้วงมหานทีสีทันดร แม่เธอมากับน้ำ พ่อเธอเป็นมนุษย์ ใช่แล้ว...โลกนี้เหลือที่จะนึกฝัน แต่นั่นยังไม่เท่ากับการหายไปของทั้งพ่อและแม่ อย่างค้นหาไม่พบแม้ละม้าย...แลจะวิบวับ เลือนราง เธอคล้ายจะ ‘รู้’ หาก...จริง-เท็จ เท็จ-จริง ด...

Boxset คู่กรรม ฉบับสมบูรณ์

1,080.00

ความรักไม่มีคำว่าได้หรือเสีย แต่เป็นอันหนึ่งอันเดียวกัน รวมกันถ้าคุณยังมีฉันมีเธอ ไม่ใช่ความรัก ต้องมีแต่คำว่า ‘เรา’ เท่านั้น คุณควรรู้จัก ‘รัก’ และ ‘ถูกรัก’ ชีวิตจะได้มิเงียบเหงา...เดียวดายรู้จักรัก รู้จักความเจ็บปวดจากการสูญเสีย ดีกว่าไม่เคยรั...

BOXSET ศัสตราประกาศิต ฉบับสมบูรณ์ (ศัสตราประกาศิต, สูรย์ทรงกลด, ลิขิตสุริยัน)

1,140.00

สูงสุดมหาศัสตรา ผู้ใดได้มาจักเป็นดั่งราชย์ราชันย์ อยู่เหนือมวลชนชีวัน เหนือเทพสุบรรณดุจท้าวอวตารราญรอน ครองภพไพสิฐสโมสร ทรงศักดิ์โสธรสามภพภิเษกมูรธา เมื่อต้องเผชิญกับวิกฤต การรุกรานของอาณาจักรใหญ่  การรวมตัวของสามแคว้นเล็กๆ จึงอุบัติ!  ...

Showing 1 to 16 of 228 (15 Pages)