นิรันดร์กาลในม่านหมอก

520.00

“ชาแมนมีหัวใจไว้เพื่อเป็นหนึ่งเดียวกับดวงจิตและวิญญาณธาตุ วาจาของชาแมนจึงเป็นสัจธรรม คือคำบัญชาแห่งชีวิตที่จะต้องเป็นไปชั่วกัลปาวสานหากท่านครอบครองกายใจข้าจนหมด หัวใจดวงนี้ก็จะไม่อาจสร้างปาฏิหาริย์ใดๆ ได้อีก ท่านอยากให้ข้าสนับสนุนอา...

สิง (โต) เซี้ยวกับเหมียวแสบ

500.00

เขา...คือสิงโตผู้ยืนอยู่บนจุดสูงสุดแห่งห่วงโซ่อาหารเขาสง่างาม หยิ่งทระนงและมีอยู่เพียงตัวเดียว ให้เหล่าตัวเมียได้แก่งแย่งกลุ้มรุมเธอ...คือแมวสาวแสนสวยผู้เห็นเพศชายเป็นเพียงเครื่องอำนวยความสะดวกเธอเจ้าเล่ห์เพทุบาย เลือดเย็น และมีเก้าชีวิตเรื่องราวเ...

อรินทร หนี้รักสองแผ่นดิน

640.00

เรื่องย่อคนที่ทรงกริ้วที่สุดนั้นมิใช่พระชายาผู้ทรยศ แต่เป็นพระองค์เองถูกนางย่ำยีถึงเพียงนี้แล้วก็ยังทรงรัก...รักมาก รักเสียจนแน่นพระอุระรักจนต่อให้ทรงตะกายขึ้นจากกระแสน้ำเชี่ยวกรากนี้ได้ก็ไม่อาจลงทัณฑ์นางได้แม้เพียงปลายเส้นผมในท้ายที่สุดแล้ว พระอา...

เม็ดทรายกับสายน้ำ

640.00

เรื่องย่อฟ้าว ๆ ๆ !...ม้าศึกหลายตัวร้องคำรามพลางตะกุยขาหน้าขึ้นกลางอากาศลูกธนูถูกยิงมาจากรอบทิศ เงาดำพร้อมอาวุธในมือโผล่ขึ้นรายรอบราชองครักษ์บนหลังม้านักรบข้างกายจ้าวกีเดี้ยนชักดาบออกจากฝักทันที  แม่ทัพชอว์นตะโกนก้อง “ทุกคนถอยออกไป!”ทหารทะเ...

Boxset เพชรพระอุมา (ปกขาว) ตอน (10) นาคเทวี

940.00

ท่ามกลางอาการยังไม่สร่างตะลึง!ฉับพลันนั้น ลักษณะของรัศมีประหลาดก็ม้วนเป็นเกลียวเส้นดิ่งอยู่เบื้องหน้า เหมือนไฟที่พวยพุ่งขึ้นมาจากพื้นดินจากนั้นค่อยๆ แปรสภาพเป็นรูปลักษณ์ของสตรีนางหนึ่งนางนั้น มีผิวกายแดงเรื่อประดุจสีหม้อใหม่ ทรงอาภรณ์และถนิมพิมพา เคร...

Boxset เพชรพระอุมา (ปกขาว) ตอน (11) แต่ปางบรรพ์

940.00

กลิ่นเจ้าล่องลม พลิ้วพรมมาแห่งนี้กลิ่นเจ้ายวนยี ฤดีให้ป่วนปั่น กลิ่นเจ้าดลใจ โน้มในฤทัยฝันภพชาติแต่เบื้องบรรพ์ นึกได้โดยฉับพลันกลิ่นทิพย์ผูกพัน สวรรค์ดลใจ“ณ ที่นี้ บัดนี้ มีเฉพาะเราเพียงสองคนเท่านั้นไม่มีมกุฎราชกุมารี ผู้รั้งบัลลังก์มหาอาณาจักรนิทราน...

Boxset เพชรพระอุมา (ปกขาว) ตอน (12) มงกุฎไพร

940.00

ช่อปักษาสวรรค์ อันมีกลีบแข็ง สีแดงเข้ม สลับเหลืองและเขียวอยู่ในตัวเอง อันนำมาร้อยประสานเกี่ยวพันกันเป็นมงกุฎ ที่วางเด่นอยู่บนถาดทองคำนั้นมันเป็นมาลัยดอกไม้ป่า ที่ประดับแซมพันธุ์ดอกไม้หลากสีสันไว้อย่างงดงาม เสมือนที่รพินทร์และดารินเคยนำมาร้อยพันจัดแต่...

Boxset เพชรพระอุมา (ปกขาว) ตอน (2) ดงมรณะ

940.00

ท่ามกลางดงดิบมรณะ อันทั้งคณะพบสิ่งไม่คาดฝันมาตลอดเส้นทางไม่มีอะไรที่เป็นไปไม่ได้อีกแล้ว คิดดังนั้น จอมพรานรพินทร์จึงแหงนขึ้นมองข้างบนโดยเร็ว พริบตาที่จักษุรับภาพได้ถนัด หัวใจของเขาก็วูบตกลงไปอยู่ที่ปลายเท้า เย็นเฉียบตลอดไขสันหลังให้ธรณีแยกไป ณ บัดนี้...

Boxset เพชรพระอุมา (ปกขาว) ตอน (3) จอมผีดิบมันตรัย

940.00

‘มันตรัย’ ราชปุโรหิต ผู้มีกิตติศัพท์เป็นที่ระบือทั่วแผ่นดินใกล้ไกลเป็นผู้สามารถติดต่อเชื่อมถึงได้ ไม่ว่าสวรรค์เบื้องบนและนรกเบื้องต่ำเป็นผู้เต็มไปด้วยอำนาจ กฤติยามนต์ดำ มายามืดเป็นปราชญ์ของปราชญ์ เป็นพ่อมดของพ่อมด  และเป็นแทบทุกสิ่งทุกอย่างในมหา...

Boxset เพชรพระอุมา (ปกขาว) ตอน (4) อาถรรพ์นิทรานคร

940.00

“รพินทร์ ที่นครแห่งความหลับ ท่านจะได้พบกับข้อเฉลยของปริศนาทั้งปวงที่ท่านเผชิญอยู่ในขณะนี้ ที่นั่น...ท่านจะเห็นปราสาทโบราณสร้างด้วยศิลาแลง ในกลางคูหาห้องใหญ่อันปรักหักพังเป็นแท่นหินอ่อนสีดำสนิท ณ เหนือแท่นหินนั้นท่านจะเห็นหีบที่ทำด้วยแก้วผลึกโปร่งใสปร...

Boxset เพชรพระอุมา (ปกขาว) ตอน (5) ป่าโลกล้านปี

940.00

ไดโนเสาร์เป็นสัตว์ใหญ่ที่สุด...และมีอำนาจที่สุดเหนือสรรพสัตว์ทั้งหลายซึ่งเคยครองโลกมาแล้วพวกมันแยกออกเป็นหลายพันธุ์ มีทั้งชนิดที่กินพืชและกินเนื้อสัตว์เป็นอาหารแต่ที่มีขนาดใหญ่และร้ายกาจ เป็นอันตรายต่อสัตว์โลกทั้งหลายมากที่สุดมีอยู่สองชนิดคือ ‘กอร์โก...

Boxset เพชรพระอุมา (ปกขาว) ตอน (6) แงซายจอมจักรา

940.00

บุรุษหนึ่งผู้มีรูปโฉมงามปานเทพ ทอดพระเนตรประดุจสีเหล็กมองมาขณะนั้น คลับคล้ายคลับคลาว่าผู้กล้าทุกคนที่ยืนม้าอยู่ จะลงจากหลังม้าจนหมดสิ้นแล้ว...เพื่อคุกเข่าลงพื้นถวายคารวะฝ่ามือที่แบเหยียดชูสูงรับแสงอาทิตย์ของเขา เกิดประกายประหลาดหลากๆ สีและมีเสีย...

Boxset เพชรพระอุมา (ปกขาว) ตอน (7) จอมพราน

940.00

คนทั้งผองยกย่องว่า เขาคือสุภาพบุรุษ ป่าทั้งป่าเล่าขานถึง‘จอมพราน’ ตำนานอันยิ่งใหญ่แห่งพงไพร นามของ‘รพินทร์ ไพรวัลย์’ เกริกเกียรติเกรียงไกร เขารู้จัก ‘ป่า’ทุกตารางนิ้ว เขาคุ้นเคยกับสัตว์ทุกชนิดในดงดิบแถบนี้พวกมันรู้จักหน้า เกรงขามและจำกลิ่นเขาได้ทุกตั...

Boxset เพชรพระอุมา (ปกขาว) ตอน (8) ไอ้งาดำ

940.00

เสียงปืนรัวดังกึกก้องไปหมด ราวกับเกิดสงครามเป็นเสียงการระดมยิงอย่างถี่เร็วที่สุด จากบรรดาพรานพื้นเมืองคู่ใจของรพินทร์ ป่าไผ่รอบด้าน...เต็มไปด้วยศีรษะมหึมาโผล่ประดังเข้ามาทุกเส้นทาง จนแลดูมืดสนิทอึงอล ความโกลาหลอลหม่านขีดสุด พื้นดินสะเทือนไปหมดทุกตารา...

Boxset เพชรพระอุมา (ปกขาว) ตอน (9) จิตรางคนางค์

940.00

อดีตชาติปางบรรพ์...นานแสนนานมาแล้ว จริงหรือที่รพินทร์ ไพรวัลย์ คือ อัคนีรุทร์ กษัตริย์ผู้กระหายเลือดและม.ร.ว.หญิงดาริน วราฤทธิ์ คือจิตรางคนางค์องค์มกุฎราชกุมารีแห่งนิทรานคร ที่หลงรักอัคนีรุทร์ฝ่ายเดียวมิหนำซ้ำ เขายังเป็นอริราชศัตรู ผู้ปลงพระชนม์เจ้าผ...

BOXSET เลศนวารา-บุษบาทมิฬ

740.00

ผิว์แม้น ผู้ใด ได้เชย   สากลิ่นรำเพยมิอาจ หักห้าม โหยหา           ดั่งต้อง เล่ห์กล มนตรา  เลศนวาราดำดิ่ง สู่ห้วง บ่วงมาร! แวบนั้น...ร่างหนึ่งก้าวผ่านม่านที่ปลิวไสวตามแรงลม มันก้าวตรงมาหาอย่างช้าๆ และคุกคาม แส...

Showing 1 to 16 of 197 (13 Pages)