นิรันดร์กาลในม่านหมอก

520.00

“ชาแมนมีหัวใจไว้เพื่อเป็นหนึ่งเดียวกับดวงจิตและวิญญาณธาตุ วาจาของชาแมนจึงเป็นสัจธรรม คือคำบัญชาแห่งชีวิตที่จะต้องเป็นไปชั่วกัลปาวสานหากท่านครอบครองกายใจข้าจนหมด หัวใจดวงนี้ก็จะไม่อาจสร้างปาฏิหาริย์ใดๆ ได้อีก ท่านอยากให้ข้าสนับสนุนอา...

สิง (โต) เซี้ยวกับเหมียวแสบ

500.00

เขา...คือสิงโตผู้ยืนอยู่บนจุดสูงสุดแห่งห่วงโซ่อาหารเขาสง่างาม หยิ่งทระนงและมีอยู่เพียงตัวเดียว ให้เหล่าตัวเมียได้แก่งแย่งกลุ้มรุมเธอ...คือแมวสาวแสนสวยผู้เห็นเพศชายเป็นเพียงเครื่องอำนวยความสะดวกเธอเจ้าเล่ห์เพทุบาย เลือดเย็น และมีเก้าชีวิตเรื่องราวเ...

อรินทร หนี้รักสองแผ่นดิน

640.00

เรื่องย่อคนที่ทรงกริ้วที่สุดนั้นมิใช่พระชายาผู้ทรยศ แต่เป็นพระองค์เองถูกนางย่ำยีถึงเพียงนี้แล้วก็ยังทรงรัก...รักมาก รักเสียจนแน่นพระอุระรักจนต่อให้ทรงตะกายขึ้นจากกระแสน้ำเชี่ยวกรากนี้ได้ก็ไม่อาจลงทัณฑ์นางได้แม้เพียงปลายเส้นผมในท้ายที่สุดแล้ว พระอา...

เม็ดทรายกับสายน้ำ

640.00

เรื่องย่อฟ้าว ๆ ๆ !...ม้าศึกหลายตัวร้องคำรามพลางตะกุยขาหน้าขึ้นกลางอากาศลูกธนูถูกยิงมาจากรอบทิศ เงาดำพร้อมอาวุธในมือโผล่ขึ้นรายรอบราชองครักษ์บนหลังม้านักรบข้างกายจ้าวกีเดี้ยนชักดาบออกจากฝักทันที  แม่ทัพชอว์นตะโกนก้อง “ทุกคนถอยออกไป!”ทหารทะเ...

Boxset เทพอวตาร ฉบับสมบูรณ์ (บาดาล, เทวปักษี, เทพอวตาร)

1,340.00

มุกลินลวา ชื่อเธอผูกพันกับห้วงมหานทีสีทันดร แม่เธอมากับน้ำ พ่อเธอเป็นมนุษย์ ใช่แล้ว...โลกนี้เหลือที่จะนึกฝัน แต่นั่นยังไม่เท่ากับการหายไปของทั้งพ่อและแม่ อย่างค้นหาไม่พบแม้ละม้าย...แลจะวิบวับ เลือนราง เธอคล้ายจะ ‘รู้’ หาก...จริง-เท็จ เท็จ-จริง ด...

Boxset คู่กรรม ฉบับสมบูรณ์

1,080.00

ความรักไม่มีคำว่าได้หรือเสีย แต่เป็นอันหนึ่งอันเดียวกัน รวมกันถ้าคุณยังมีฉันมีเธอ ไม่ใช่ความรัก ต้องมีแต่คำว่า ‘เรา’ เท่านั้น คุณควรรู้จัก ‘รัก’ และ ‘ถูกรัก’ ชีวิตจะได้มิเงียบเหงา...เดียวดายรู้จักรัก รู้จักความเจ็บปวดจากการสูญเสีย ดีกว่าไม่เคยรั...

Boxset ทวิภพ-อตีตา

1,040.00

ณ บานกระจกที่เปิดเป็นช่องทางให้ ‘ทวิภพ’ เชื่อมโยงเข้าหากัน สู่ร.ศ.๑๑๒ในกาลครั้งนั้น กล่าวกันว่า ‘เขา’ เจ้าคุณอัครเทพวรากร ของ ‘แม่มณี’และเจ้าคุณวิศาลคดี คือ บุรุษ ผู้ไม่ยอมให้สยามประเทศพ่ายแพ้บุรุษ ผู้พยายามแก้ไขชะตากรรมของประเทศสุดความสามารถทว่าประว...

Boxset ธาราธิษฐาน ฉบับสมบูรณ์

980.00

ประวัติศาสตร์ต้องจารึก คนสยามต้องจารจำ!  วิกฤตในเหตุการณ์ ร.ศ.๑๑๒ สร้างรอยแผลเจ็บลึกในหัวใจชาวสยามทั่วถ้วน เราต้องยอมเสียดินแดนและค่าปรับปฏิกรรมสงครามให้กับนักล่าอาณานิคมอย่างฝรั่งเศส ทั้งที่มันเป็นฝ่ายเหยียดหยาม และรุกล้ำน่านน้ำสยามประเทศก่อน&n...

Showing 1 to 16 of 253 (16 Pages)