Box Set

Boxset เทพอวตาร ฉบับสมบูรณ์ (บาดาล, เทวปักษี, เทพอวตาร)

1,340.00

มุกลินลวา ชื่อเธอผูกพันกับห้วงมหานทีสีทันดร แม่เธอมากับน้ำ พ่อเธอเป็นมนุษย์ ใช่แล้ว...โลกนี้เหลือที่จะนึกฝัน แต่นั่นยังไม่เท่ากับการหายไปของทั้งพ่อและแม่ อย่างค้นหาไม่พบแม้ละม้าย...แลจะวิบวับ เลือนราง เธอคล้ายจะ ‘รู้’ หาก...จริง-เท็จ เท็จ-จริง ด...

Boxset คู่กรรม ฉบับสมบูรณ์

1,080.00

ความรักไม่มีคำว่าได้หรือเสีย แต่เป็นอันหนึ่งอันเดียวกัน รวมกันถ้าคุณยังมีฉันมีเธอ ไม่ใช่ความรัก ต้องมีแต่คำว่า ‘เรา’ เท่านั้น คุณควรรู้จัก ‘รัก’ และ ‘ถูกรัก’ ชีวิตจะได้มิเงียบเหงา...เดียวดายรู้จักรัก รู้จักความเจ็บปวดจากการสูญเสีย ดีกว่าไม่เคยรั...

Boxset ฌาน-จิตา

840.00

หากอุปจารสมาธิยังตกภวังค์ คือมีความเผลอสติเป็นห้วงๆนั่งคือยังมิย่างเข้าสู่ฌานเมื่อใดก็ตาม สติมั่น สำนึกแน่วแน่ติดต่อไม่ขาดสายไม่เผลอไม่ตกภวังค์‘รู้’ แต่ในจิตอย่างเดียวตลอดเวลาการเห็น ได้ยิน กลิ่น สัมผัสดับขันธ์ นั่นคือ ฌานหากเมื่อใดที่เริ่ม หากเมื่อใ...

Boxset ทวิภพ-อตีตา

1,040.00

ณ บานกระจกที่เปิดเป็นช่องทางให้ ‘ทวิภพ’ เชื่อมโยงเข้าหากัน สู่ร.ศ.๑๑๒ในกาลครั้งนั้น กล่าวกันว่า ‘เขา’ เจ้าคุณอัครเทพวรากร ของ ‘แม่มณี’และเจ้าคุณวิศาลคดี คือ บุรุษ ผู้ไม่ยอมให้สยามประเทศพ่ายแพ้บุรุษ ผู้พยายามแก้ไขชะตากรรมของประเทศสุดความสามารถทว่าประว...

Boxset ธาราธิษฐาน ฉบับสมบูรณ์

980.00

ประวัติศาสตร์ต้องจารึก คนสยามต้องจารจำ!  วิกฤตในเหตุการณ์ ร.ศ.๑๑๒ สร้างรอยแผลเจ็บลึกในหัวใจชาวสยามทั่วถ้วน เราต้องยอมเสียดินแดนและค่าปรับปฏิกรรมสงครามให้กับนักล่าอาณานิคมอย่างฝรั่งเศส ทั้งที่มันเป็นฝ่ายเหยียดหยาม และรุกล้ำน่านน้ำสยามประเทศก่อน&n...

Boxset มายา - ไวษณวี

840.00

สุดยอดของธรรมะ คือ ‘ความว่าง’ ว่างแล้ว ‘ความรู้’ ทั้งหมดจะบังเกิดใช่...ธรรมะทั้งหมดพร่ำสอนมากมาย หากธรรมะทุกข้อสรุปเหมือนกันคือ สอนให้รู้จักกิเลส ตัณหารู้แล้วต้องวาง วางแล้วจะว่าง นั่นแหละ คือเข้าสู่กระแสนิพพาน [ การอยู่ในโลกมายา มิใช่...

BOXSET ศัสตราประกาศิต ฉบับสมบูรณ์ (ศัสตราประกาศิต, สูรย์ทรงกลด, ลิขิตสุริยัน)

1,140.00

สูงสุดมหาศัสตรา ผู้ใดได้มาจักเป็นดั่งราชย์ราชันย์ อยู่เหนือมวลชนชีวัน เหนือเทพสุบรรณดุจท้าวอวตารราญรอน ครองภพไพสิฐสโมสร ทรงศักดิ์โสธรสามภพภิเษกมูรธา เมื่อต้องเผชิญกับวิกฤต การรุกรานของอาณาจักรใหญ่  การรวมตัวของสามแคว้นเล็กๆ จึงอุบัติ!  ...

Showing 1 to 16 of 34 (3 Pages)