หนังสือแนะนำ

ทหารเสือราชินี

380.00

“ในเมื่อข้ารับรองว่าปลอดภัย เจ้าก็ต้องปลอดภัย”ครั้งหนึ่ง กับสาวน้อยร่างบาง เขาเคยเอ่ยเช่นนั้น“หากบัดนี้ หน้าที่ของข้า มิเพียงถวายการอารักขาความปลอดภัยให้แก่องค์ราชินีแห่งกันทรารัฐ เท่านั้น”หากมีหน้าที่ปกป้องพระเกียรติยศแห่งพระนางด้วย”คำว่า  ‘ทหา...

บัลลังก์แดนทราย

380.00

“ถ้าให้กลับบ้านทั้งที่เพื่อนของฉันยังอยู่ในอันตรายแบบนี้ ฉันไม่ไปหรอกค่ะ” ‘เพื่อน’ หันมามองด้วยสีหน้าแปลกใจคิ้วข้างหนึ่งยกสูงขึ้นคล้ายจะมีคำถาม“แล้วถ้าฉันไม่อยากเป็นแค่เพื่อนล่ะ”ไม่จำเป็นต้องขยายความว่าเขาอยากเป็นอะไรที่ไม่ใช่แค่เพื่อน อันนาก็พอ...

เล่ห์บรรพกาล ภาค ‘ภพพยากรณ์’

250.00

รัก ไม่ว่าจะเนิ่นนานห่างกันกี่ภพกี่ชาติบรรพกาลก็ตามรัก ยังคงอยู่ตามสัญญา และจะนำพาดวงวิญญาณเรากลับมาพบกันเสมอ“แม่ดวงแข ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้น ขอให้เจ้าเชื่อเถิดว่าพี่นั้นรักเจ้ามากยิ่งกว่าสิ่งใด   ทุกสิ่งที่ทำลงไป ก็เพื่อรักษาความรักที่พี่มีต...

เล่ห์บรรพกาล ภาค ‘อักษรปริศนา’

225.00

“ท่านอาจจะกล่าวหาว่าข้าดื้อดึง แต่ข้าดื้อในสิ่งที่ข้าต้องการให้เราสองคนได้กลับมาอยู่ร่วมกันดังเดิมข้าจะรอวันที่ท่านกลับ เพราะสิ่งนั้นเป็นสิ่งเดียวที่ทำให้จิตวิญญาณของข้ายังมีแรงหายใจใช้ชีวิตอยู่ได้ ณ วันนี้ถ้าการวนเวียนกลับมามีจริง มิว่าจะอ...

แก้วนพเก้า ภาค เทพแห่งสงคราม

420.00

“อย่าลำพองไปนักเพลิงประลัย!อำนาจบารมีของเจ้ามิอาจเทียบพระอังคาร เทพแห่งสงครามได้แม้เพียงเสี้ยวเมื่อเจ้าต้องการสังหารเขานัก เราก็จะให้เจ้าได้ตายด้วยน้ำมือพระอังคารเช่นกัน!”สุรเสียงดังก้องกังวาน เป็นรับสั่งที่เทวาทุกสวรรค์ชั้นฟ้าหวาดหวั่นนัก“องค์มหาศิว...

Showing 1 to 5 of 5 (1 Pages)