หนังสือขายดี

จันทน์กะพ้อ

380.00

เขตชลยิ้ม... นัยน์ตาคมที่เขาไม่ได้เห็นมานาน เงยขึ้นสบตาเป็นครั้งแรก“ต่อไปนี้ไม่หายไปไหนแล้ว...คุณนายอย่าโกรธเขตนานนะ”จันทน์กะพ้อกอดอก...มองคนที่หายหน้าไปเป็นปี แล้วจู่ๆ ก็โผล่มา แล้วยังมาทำเป็นยิ้มแป้นแล้นประจบเหมือนโกลเด้นรีทรีฟเวอร์ตัวใหญ่...อ...

ตราบสิ้นแสงอัสนี

420.00

“ชาตินี้ก็เป็นพี่ ตามน้องมา ชาติหน้า...ล้าเกินจะตามเจ้าต่อไป”ใจสั่งลาด้วยภาษากวีซึ่งแผลงมาจากวรรณกรรมโปรด แต่เขาไม่ใช่นางเมรีผู้น่าสงสารของพระรถเสน  เขาจะไม่ตามใครและไม่ต้องการให้ใครมาตามเขา ตรีเมฆยิ้มน้อยๆให้ตนเองในกระจก ความรู้สึกทะลักทลา...

ทิพยนิยาย

300.00

มีคนถามว่า... “ตายแล้วเป็นอย่างนั้นจริงหรือ?”การจะรับให้หนักแน่นว่า จริง เราก็ถามตนเองว่า แน่ใจหรือว่า รู้จริงแค่ไหน? การตอบว่า ไม่รู้ซิ แปลว่าเป็นคนโป้ปดเราท่อง...โอม ตตฺ สตฺ ติดปาก ทำอย่างนั้นได้อย่างไรบอกแล้ว...ถ้าอ่านแล้วสนุกกับสะดุดใจเพื่อใ...

พันแสงรัก

300.00

ความรัก...ให้แสงสว่างกระจ่างใจขออย่า...ปล่อยให้ความเกลียดชัง มาบดบังแสงแห่งรัก“ความเกลียดชังจะไม่ช่วยให้อะไรในชีวิตคุณดีขึ้นสักนิดเดียว”“แต่มันหล่อเลี้ยงชีวิตและหัวใจฉันมาตลอดถึงฉันจะต้องแต่งงานกับคุณ ต้องร่วมชีวิตกับคุณ ความเกลียดนี้ก็จะไม่มีวันลดลง...

ริมหัวใจ

440.00

“แม่...” เสียงเรียกเบา “แม่เคยบอก...สุดแต่ลูก มิสซี่และนี่มิสซี่สมควรบอกแม่หรือยัง”ลุนตยา อดีตรานีแห่งราชรัฐ กอดลูกแนบแน่น กดหัวให้ซบกับบ่า“ยัง...มิสซี่ ลูกต้องใช้เวลามากกว่านี้”“มิสซี่คิดว่า...”“ปัญญาและความรัก ไม่ได้อยู่ในสมองหรอกลูกอย่า...คิดว่า.....

เทพอวตาร

500.00

“เจ้ากำลังสอนข้าด้วยพระเวท ให้ละกาม สละผลแห่งกรรมโดยสิ้นเชิงนั่นคือความหมายของการเป็นผู้เสียสละ เช่นนั้นฤา”พญาราพณ์ ราชาแห่งมารหัวเราะกึกก้อง“วิภิษณะ เจ้าเป็นบุรุษครองธรรม มั่นในนางเดียว เจ้าเคยเกี้ยวพาสตรีอื่นบ้างฤาไม่ สุราเมาเฉกกัน หากรสต่างไป...

Showing 1 to 6 of 6 (1 Pages)